Thứ tư, 19/05/2021 - 03:41|

Hoạt động nhà trường
  Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân Phường 9 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
  Cập nhật vào lúc: 20:22:01 02-04-2013
Thực hiện Quyết định số 536/QĐ-UBND ngày 11 tháng 4 năm 2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú yên về việc thành lập đoàn thanh tra, đánh giá trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cấp tiểu học, cử ông Trần Khắc Lễ Phó Giám đốc Sở GDĐT làm trưởng đoàn, Ông Đặng La TP Giáo dục tiểu học làm Phó đoàn và Bác sĩ Huỳnh Lê Xuân Bích Chánh văn phòng Sở Y tế, ông Nguyến Trung Lương Trưởng Ban công tác thiếu nhi Tỉnh Đoàn, bà Lê Thị Hồng Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh cùng các cán bộ, chuyên viên phòng giáo dục Tiểu học làm thành viên.

Ngày 10 tháng 10 năm 2012 đã kiểm tra trường tiểu học Bùi Thị Xuân Phường 9, TP Tuy Hòa. Địa phương tham gia buổi kiểm tra, đánh giá gồm có Phó Chánh văn phòng UBND TP Tuy Hòa, Trưởng phòng GDĐT TP Tuy Hòa, Phó chủ tịch UBND Phường 9 , các ban ngành trong xã và các bộ phận liên quan của phòng GDĐT TP Tuy Hòa.

Ngày 11 tháng 10 năm 2012 đã kiểm tra trường tiểu học An Thạch, huyện Tuy An. Địa phương tham gia buổi kiểm tra đánh giá gồm có Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy An, Trưởng phòng GDĐT Huyện Tuy An, Bí thư xã An Thạch, Phó chủ tịch UBND xã An Thạch, các ban ngành trong xã và các bộ phận liên quan của phòng GDĐT huyện Tuy An.

Sau 2 ngày làm việc đoàn kiểm tra, đánh giá 2 trường theo 5 tiêu chuẩn của Quyết định số 32/2005/QĐ-BGD và ông Trần Khắc Lễ Phó Giám đốc thay mặt Đoàn kiểm tra công nhận 2 trường trên đủ tiêu chuẩn để công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Nguồn: chuvanan-tuyhoa.phuyen.edu.vn
Năm 2021 : 315